EN | ar-eg

Choose us because of our specialty, much more your profession and insight.

01
01

Chi tiết dự án
Đặc tính dự án

Đặc tính dự án

01

Mô tả dự án

Năm 2010, Novell và Aligned bắt đầu hoạt động ở Châu Âu.
Năm 2011, Novell lần đầu tiên hợp tác với Aligned: máy rót viên nang, máy đóng gói dạng dải và máy đóng gói vỉ.
Tiếp tục hợp tác trong năm 2013: máy rót viên nang, máy đóng gói dạng dải và máy đóng thùng tự động. Đội ngũ hai bên hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau, liên tục trao đổi và hợp tác giữa các bộ phận khác nhau.
Năm 2016, nhà máy chuẩn bị chất rắn mới của Novell được thành lập và chìa khóa trao tay được cung cấp bởi Aligned. Dịch vụ lắp đặt và vận hành sau bán hàng được hoàn thành trong cùng năm. Khi nhà máy mới đi vào hoạt động bình thường, Novell đã đưa ra lời khen ngợi: Aligned cung cấp những sản phẩm có giá trị tuyệt vời so với số tiền bỏ ra.
Năm 2017, Novell nằm trong số 10 đối tác nội địa hàng đầu và bắt đầu một dự án mới: dây chuyền sản xuất màng phân hủy bằng miệng. Sau khi khảo sát thiết bị ở Đức và Ấn Độ, họ hy vọng Aligned sẽ giúp họ hoàn thành dự án này. Sau hai năm được Aligend nghiên cứu và phát triển, dây chuyền sản xuất màng tan trong miệng đã được bàn giao và đưa vào hoạt động.
Vào năm 2019, Novell đã thành lập nhà máy thứ ba và Aligned cung cấp thiết bị chuẩn bị vững chắc cho toàn bộ nhà máy.
Từ người quen thành bạn thân,
Từ tín dụng đến niềm tin.
Mười năm hợp tác, giá trị bình đẳng, cùng động viên và cùng tiến bộ, đây chẳng phải là ý nghĩa thực sự của liên minh chiến lược và tình hữu nghị kinh doanh sao?
Rất mong nhận được câu hỏi của bạn, giúp bạn là giúp chính mình.
Địa chỉ
Số 44- 46 đường số 21A, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân. Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0969951001
E-mail
alignedvn@gmail.com