EN | ar-eg

Choose us because of our specialty, much more your profession and insight.

01
01

Chi tiết dự án
Đặc tính dự án

Đặc tính dự án

01

Mô tả dự án

Aligned đã giữ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với GSL từ năm 2011. Năm 2015, dựa trên sự tin tưởng và nhận diện thương hiệu ở Aligned, GSL bắt đầu trao đổi với chúng tôi về ý tưởng xây dựng chi nhánh nhà máy. Anh ấy muốn tăng sản lượng sản phẩm gốc và ống tiêm, đồng thời muốn chúng tôi hoàn thành dự án trọng điểm.
Đầu năm 2016, GSL dẫn nhóm kỹ thuật của mình đến thăm Aligned. Trong chuyến đi này, khách hàng nhận thấy nhóm Aligned có khả năng kiểm soát toàn bộ dự án. Hài lòng với thái độ chân thành và giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi, GSL đã thoải mái giao dự án cho Aligned sau khi nhận được đề xuất dự án của chúng tôi.
Năm 2016, khách hàng bắt đầu xác nhận đơn hàng và chúng tôi bắt đầu sắp xếp sản xuất theo đợt.
Năm 2017, Aligned đã giao toàn bộ thiết bị đến tận nơi cho khách hàng.
Năm 2018, lứa kỹ sư đầu tiên đã đến địa điểm khách hàng để bắt đầu quá trình thi công nhà xưởng sạch sẽ, bố trí thiết bị đưa vào nhà máy.
Cuối năm 2018, sau khi xưởng sạch cơ bản hoàn thành, đội kỹ sư đầu tiên của chúng tôi đã đến địa điểm khách hàng để bắt đầu lắp đặt hệ thống nước.
Năm 2019, do xưởng sản xuất linh kiện sạch tăng cao nên chúng tôi trì hoãn việc sắp xếp đợt kỹ sư thứ hai. Kể từ đó, chuyến đi bị trì hoãn do dịch bệnh. Mặc dù dự án vẫn chưa hoàn thành việc lắp đặt và chạy thử cuối cùng nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành dự án sau khi dịch bệnh qua đi. Nó sẽ được coi là dự án kiểu mẫu của chúng tôi ở Algeria.
Trong những năm gần đây, liên quan đến việc liên lạc giữa thiết bị và dịch vụ hậu mãi của nhà máy đầu tiên, Aligned đã và đang hợp tác mạnh mẽ và cố gắng đạt được khái niệm về khách hàng.
Địa chỉ
Số 44- 46 đường số 21A, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân. Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0969951001
E-mail
alignedvn@gmail.com